Đóng

Dự án

Vách CNC Trang Trí Tại Quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh

Vách ngăn cnc dần đã trở nên rất phổ biến trong trang trí nội, ngoại thất. với nhiều ưu điểm và tính vượt trội trong trang trí, cũng như sự dễ dàng trong thi công nhanh chóng không làm mất quá nhiều thời gian của quý khách, vì thế nên lựa chọn vách trang trí cnc là một lựa chọn phù hợp cho mọi không gian.

Đối với nhiều không gian nếu chúng ta xây một bức tường theo kiểu truyền thống thì sẽ làm cho không gian đó mất đi vẻ thoáng đãng và cho không gian trở nên bức bí, cảm giác khó chịu, cùng một không gian đó khi thay thế bằng một tấm vách cnc trang trí, một tấm bình phong thì không gian đó trở nên khác hẳn với ban đầu ngay cả vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cũng như độ thoáng mát của không gian cũng trở nên tối ưu hơn hẳn.
vách ngăn cnc trang trí tại tân binh

vách cnc trang trí tại giá rẻ tại tân bình

với mẫu vách cnc trang trí trên được thiết kế theo mẫu hoa cúc theo phong cách đơn giản tạo vẻ đẹp rất riêng cho không gian, giúp cho không gian trở nên sống động giống như một bức tranh nghệ thuật. Vách cnc cũng giúp cho quý vị che đi phần sau không máy đẹp và tạo nên sự vững chắc cho không gian.

 

vách ngăn trang trí nhà anh Đức tân binh

vách ngăn trang trí nhà anh Đức tân bình

Chi tiết vách cnc trang trí:

  • vách cnc được thực hiện trên chất liệu ván cao su công nghiệp, sơn trắng
  • giá bán vách cnc được tính theo m2( 1tr500/m2 trên cùng chất liệu) theo chất liệu sẽ làm thay đổi giá thành
  • lắp đặt, thi công nhanh chóng, với kích thước 6m2 chúng tôi chỉ thi công từ khi nhận yêu cầu đo thực tế đến khi hoàn thiện chỉ 3 ngày làm việc.
  • lắp đặt miễn phí trong nội thành.
  • bảo hành sản phẩm 24 tháng.

Quý vị có nhu cầu trang trí vách ngăn cnc hay thiết kế thi công nội thất vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại

Hotline: 0964 252 036 – 028,35 069699 – 02822 690 888

xem thêm: nội thất gia đình    mẫu vách cnc đẹp

 

Nội thất Toàn cầu Dự án

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay