Đóng

Dự án

Thiết kế trang trí không gian thờ tại quận gò vấp – thành phố hồ chí minh.

Với người việt nam không gian thờ cúng tổ tiên là một điều hết sức đặc biệt và thiêng liêng, vì thế mỗi gia đình đều có một phòng thờ để những ngày lễ con cháu tụ tập sum vầy để nhớ về nguồn cội của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công nội thất đặc biệt trong thiết kế không gian tâm linh, chúng tôi hiểu rõ về nơi thờ cúng, và chúng tôi hiểu về phải trang trí không gian thờ thế nào cho đẹp mà vẫn đảm bảo được tất cả về phong thủy cho gia chủ, đó là trách nhiệm cũng như là công việc của chúng tôi.

phongtho

Thiết kế trang trí không gian thờ đẹp hợp phong thủy

Chuyên thiết kế không gian thờ, phòng thờ, nhà thờ tổ….v.v.. Cho các phật tử tín tâm và các gia đình hiếu đạo với ông bà tổ tiên. Bên cạnh đó “TUỆ TỰ TÂM” còn setup Tôn Tượng, Bài Vị, tranh ảnh và những văn hoá phẩm khác một cách hài hòa nhất về màu sắc và cách bố trí.
Từ khi nhận yêu cầu khảo sát và đo kích thước thực t,  sẽ có nhân viên đến khảo xác không gian, nắm bắt mọi thông tin và yêu cầu của Quý Khách từ đó chúng tôi lên ý tưởng thiết kế và tận dụng hết kinh nghiệm của mình để tạo nên không gian thờ thật sự trang nghiêm, ấm cúng và sang trọng. Chúng tôi luôn được sự hài lòng của khách hàng trên mọi phương diện.
Quý đạo hữu hãy an tâm về chất lượng và giá cả. Chúng tôi  luôn đặt cái Tâm đi đầu trong tất cả mọi việc
Quý khách có nhu cầu trang trí, đống mới tủ thờ, bàn thờ vui lòng gọi cho chúng tôi theo số máy

Hotline: 0964 252 036 – or 028.35 069699. chúng tôi rất vinh hạnh được phục vụ quý khách.

xem thêm: vachcnctrangtrimau vach cnc dẹp

 

Xây Dựng Thương Mại Lâm An Dự án

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay