Đóng

nội thất căn hộ

Thiết kế – thi công nội thất trọn gói tại thành phố hồ chí minh

Quý khách đang có căn nhà mới xây, hay đã nhận nhà thô từ dự án và vẫn chưa biết phải làm gì với phần nội thất bên trong, và chưa biết phải bắt đầu với nội thất thế nào để phù hợp với căn nhà mình, giá cả phải chăng mà vẫn đảm bảo được chất lượng tính thẩm mỹ cho sản phẩm nội thất.

sua-chua-noi-that

dịch vụ thiết kế nội thất miễn phí

Chúng tôi là một đơn vị trong thiết kế – thi công nội thất chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố hồ chí minh. Với trên 5 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế  thi công nội thất, chúng tôi đã làm qua rất nhiều các công trình từ nhà dân dụng đến các chung cư cao cấp và các biệt thự sang trọng, mỗi công trình chúng tôi thực hiện đều được sự đánh giá cao của chủ nhà cũng như các nhà thầu, vì phương châm làm việc của chúng tôi là luôn dành hết tình cảm và nhiệt huyết vào từng công trình mà chúng tôi thiết kế và thi công.

thi-cong-noi-that

Với sự phát triển của ngành nội thất đang ngày càng phát triển, và được sự tín nhiệm của quý khách chúng tôi cũng mở rộng quy mô sản xuất thi công trên các quận tại thành phố hồ chí minh, như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 7, quận 12, quận thủ đức với mong muốn được phục phụ hết mình cho vẻ đẹp của các ngôi nhà được hoàn thiện bằng những đồ nội thất tinh tế và sang trọng.

tu-bep-hien-dai

Với đội ngũ thiết kế trẻ năng động đầy sáng tạo chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi lựa chọn chúng tôi để thiết kế, thi công cho căn nhà thân yêu của mình.

Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công nhanh nhất. chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Hotline: 0964 252 036 – 028.35 069699

xem thêm: đồ nội thất đẹp

Xây Dựng Thương Mại Lâm An nội thất căn hộ

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay