Đóng

Vách Ngăn CNC

Làm Vách CNC Bình Phong Đẹp Hợp Phong Thủy Tại Quận Gò Vấp – Thành Phố Hồ Chí Minh

Vách ngăn  bình phong đã có từ rất lâu và nguồn gốc của các tấm bình phong có từ thời nhà đông chu ( năm 771 – 256 trước công nguyên) nhưng tất cả các vách ngăn bình phong chính thức xuất hiện từ thời hán ( năm 206 trước công nguyên đến năm 206 sau công nguyên) những tấm bình phong ban đầu được làm bằng gỗ sau đó họ còn cải tiến và vẽ lên các nền gỗ bằng những câu chuyện thần thoại, và các linh vật được nhân dân tôn thờ. và cũng cả các bức bình phong được làm bằng gỗ quý, khung được khảm vàng đá quý để nói lên vị thế của gia chủ.

để tạo ra được một tấm bình phong yêu cầu các nghệ nhân phải tay nghề cao cần sự khéo léo trong thi công mới tạo nên được một tấm bình phong có hồn.  tất cả các hoa văn trên vách bình phong đều được làm hoàn toàn thủ công trên đôi tay khéo léo của nghệ nhân. trong nhiều không gian nội thất ngày nay chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các bức bình phong, bức vách ngăn cnc được lựa chọn để trang trí làm tô điểm cho không gian sống.

vach-ngan-cnc-binh-phong

Ngày nay với nhiều công nghệ hiện đại, đặc biệt là công nghệ cắt khắc cnc nên việc tạo ra một sản phẩm bình phong trở nên đơn giản và giá thành qua đó cũng rẻ hơn rất nhiều, giúp cho vách ngăn cnc bình phong tiếp cận được với rất nhiều đối tượng sử dụng.

vach-cnc-binh-phong-dep

vachngancnctrangtri

Nội thất trang trí TADA - Uy tín số 1 Hà Nội - VÁCH BÌNH PHONG ...

vachcncbinhphongdep

cncbinhphong

cncbinhphongdep

 

 Quý khách có nhu cầu về vách bình phong cnc trang trí vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn mẫu.

Hotline: 0964 252 036 – 028,35 069 699

xem thêm; vách cnc trang trí

Xây Dựng Thương Mại Lâm An Vách Ngăn CNC

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay