Đóng

Kệ tivi 3d tuyệt đẹp cho mọi không gian – thành phố hồ chí minh.html

Mô hình 3d cho mọi không gia cần trang trí. với sự hỗ trợ mạnh mẽ về các phần mềm thiết kế 3d, vì thế việc thiết kế các  mô hình phức tạp hiện nay đã trở nên đơn giản hơn và các sản phẩm trang trí cũng trở nên đa dạng với nhiều mẫu mã giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn cái đẹp cho không gian sống của mình.

Nội thất toàn cầu gửi đến quý khách những mẫu thiết kế 3d vào trang trí cho không gian sống, các quán cà phê cần không gian đẹp sáng tạo đều có thể lụa chọn.

ke-ti-vi-hieu-ung-3d

Hẳn chúng ta không thể rời mắt khỏi cái đẹp đúng không nào. Hình trên là một thiết kế cho mặt trước vị trí đặt chiếc tivi, những họa tiết được thiết kế mềm mại tựa như làn sóng giúp chúng ta có những giây phút sáng tạo hơn cho cuộc sống của mình. Vách tivi 3d này là một sản phẩm mới cho trang trí phòng khách, tạo sự mới lạ cho mọi ánh nhìn.

ke-tivi-hieu-ung-3d

Đi kèm với vách tivi là chiếc bàn sofa, nhưng đây không phải là mẫu sofa cũ mà hoàn toàn mới, chúng tôi cũng tạo những đường nét mềm mại cho chiếc bàn của mình

ban-sofa-dep-2k

Quý vị muốn có mộ bộ sản phẩm đẹp cho phòng khách của mình hãy gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn chọn mẫu, chúng tôi rất hân hạnh được phục vú quý khách.

Hotline: 0964 252 036 – 0834 708 458

Xem thêm: mẫu kệ ti vi hiện đại

Nội thất Toàn cầu nội thất căn hộ

nội thất căn hộ Related
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay