Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới Thiệu Chung và lĩnh vực hoạt động của công ty:

Công Ty TNHH MTV PW TOÀN CẦU chuyên thiết kế-  thi công trong các lĩnh vực: Thi công, trang trí nội thất căn hộ, nội thất dân dụng, thiết kế thi công vách ngăn phòng khách, vách ngăn phòng ngủ, vách ngăn cầu thang .  thi công tấm ốp trang trí tấm giả vân đá, cung cấp tấm ốp trang trí 3d da cao cấp.  Ý tưởng, sự sáng tạo và chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi nhằm mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
Với đội thợ lâu năm và nhân viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoản hảo nhất trong tất cả các lĩnh vực mà công ty thực hiện.

 Giới thiệu về  Cty Pw Toàn Cầu

Công Ty TNHH MV Pw Toàn Cầu với thương hiệu Nội thất toàn cầu đang dần khẳng định mình qua những công trình nội thất dân dụng, nội thất căn hộ chung cư và các công trình nội thất lớn nhỏ
Chúng tôi là đơn vị thi công chuyên nghiệp cho quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ mang tính thẩm mỹ cao và tạo cho công ty, tâp đoàn thể hiện được cái chất của doanh nghiệp mình ra bên ngoài.

Mục tiêu của chúng tôi là mang lại sư hài lòng cho quý khách khi đã tin tưởng và lựa chon công ty chúng tôi. Chúng tôi rất mong được sư hợp tác của quý khách.

THÔNG TIN CÔNG TY
CÔNG TY TNHH MTV PW TOÀN CẦU
VPC : 931 Quốc lộ 1A – P. An phú Đông , Q.12 – TP.HCM

MST: 0314559744

ĐT: (028) 35 069 699
Hotline : 0964 252 036 (Mr.Toàn) 
Mail : Pwtoancau@gmail.com
Webstite : http:/www.toancau.info.vn

Website: http:/www:noithattre.net
https://www.facebook.com/Công Ty TNHH MTV Pw Toàn Cầu

 

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay