Đóng

CNC Quận 3 – Vách ngăn cnc quận 3, chất lượng – giá tốt – miễn phí vận chyển.html

Bạn đang ở quận 3, bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp vách ngăn cnc trang trí cho không gian nhà bạn? hay bạn cần làm mới không gian, tạo sự mới lạ cho căn nhà bạn? chúng tôi đều có thể đáp ứng tất cả mong muốn của bạn. Vách ngăn cnc là một sản phẩm trang trí hoàn hảo cho các không gian cần sự tươi mới, không làm mất đi sự thoáng mát vốn có của không gian. sử dụng tấm cnc chúng ta vừa giải quyết được sự thẩm mỹ và vẫn đạt được mục đích ngăn cách giữa các không gian.

vachcncdep

Vách ngăn cnc trang trí tại quận 3

vách ngăn cnc được thực hiện trên các chất liệu nào?

Hiện nay tại nội thất toàn cầu vách ngăn cnc được thực hiện trên hai chất liệu chủ yếu và cũng tùy mục đích sử dụng để chọn vật liệu cho đúng nhằm giảm chi phí mà chúng ta lại có một sản phẩm ưng ý. chất liệu thực hiện tấm cnc thường là ván công nghiệp MDF chống ẩm và loại không chống ẩm, ngoài ván công nghiệp tấm cnc cũng được làm trên chất liệu tấm PVC Foam( ván nhựa).

Rất nhiều quý vị khi đến với công ty chúng tôi đều hỏi có bao nhiêu loại chất liệu làm vách cnc và loại nào rẻ mà tốt nhất?  như tôi nói ở trên chất liệu ván công nghiệp chống ẩm và không chống ẩm, chất liệu này được dùng với vách ngăn cnc trong nhà, cần sơn phủ màu, thông thường là màu trắng với vách ngăn cnc phòng khách, phòng bếp cầu thang, phòng ngủ, còn với những chỗ đặc biệt như phòng thờ thi đa số đều chọn màu tối như màu cách dán hay màu nâu để làm tăng độ uy nghiêm trong không gian thờ cúng.

cnc phòng thờ nhà anh thuật Q9

cnc phòng thờ nhà anh thuật Q9

Với tấm nhựa PVC foam thì sử dụng ở vị trí nào thì thích hợp nhất?

Tấm vách ngăn cnc bằng chất liệu PVC foam đa số tấm này được sử dụng cho không gian ngoại thất, những vị trí hiên nhà, ban công, vì tấm này có khả năng chịu được nắng mưa rất tốt theo thời gian mà không làm biến dạng hay phai màu. tấm cnc bằng chất liệu PVC foam cũng được ứng dụng trong nội thất nhưng rất ít vì bản chất của nó là nhựa, ở ngoài bề mặt được xử lý rất tốt nhưng khi cắt bên trong lõi của nó có các lỗ liti làm cho bụi bám rất nhanh mà ở trong nhà chúng ta lại không rửa được vì thế khi tư vấn cho quý khách chúng tôi đều đưa ra các ưu điểm và khuyết điểm để quý khách lựa chọn cho đúng.

 

Kết quả hình ảnh cho tấm cnc ngoài trời

Quý khách có nhu cầu về thiết kế – thi công nội thất hay muốn trang trí vách ngăn cnc hãy điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn và chọn mẫu.

hotline: 0964252036 – or 028.35069699

xem thêm: mẫu hoa văn cnc

Nội thất Toàn cầu Vách Ngăn CNC

Vách Ngăn CNC Related
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay