Đóng

Dịch vụ

Cắt – khắc cnc tại quận 12

Cắt khắc cnc Quận 12 là một dịch vụ đang rất phát triển ngày càng đóng vai trò quan trọng trong nền công nghiệp. Cắt khắc cnc ngày càng mở rộng do những ưu điểm mà nó mang lại.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị và các bạn dịch vụ cắt cnc, khắc cnc trên chất liệu gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên . Công ty chuyên về dịch vụ cắt khắc cnc tại Tp.HCM.

 Dịch vụ cắt khắc cnc Quận 12 tại hồ chinh Việt Nam

1.1 Cắt khắc cnc Quận 12 trên kim loại

1.2 Cắt khắc cnc Quận 12 trên gỗ

1.3 Cắt khắc cnc Quận 12 trên mica

Dịch vụ cắt khắc cnc Quận 12

Cắt khắc laser cnc Quận 12 trên chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Chúng tôi có thể khắc mọi chất liệu kim loại kể cả bề mặt nhám. Có thể khắc bề mặt cong, có thể khắc hình trụ, hình cầu,… Khắc cnc trên chất liệu gỗ sử dụng phần mềm thiết kế trên máy tính. Khách hàng có thể xem trước sản phẩm trên máy tính, qua đó giúp khách hàng có cái nhìn chân thực hơn về sản phẩm, nếu có chỗ nào chưa vừa ý quý khách có thể thay đổi luôn mà không cần chờ ra sản phẩm – như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc cũng như công sức của quý khách khi đến với dịch vụ cắt khắc cnc tại quận 12

cưu ngư khắc trên gỗ tự nhiên

Công nghệ khắc cnc đảm bảo độ chính xác, sắc nét và sống động tuyệt đối mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với đục tay như trước đây.

tranh gỗ khắc 3d

Cắt khắc cnc Quận 12 trên gỗ

Các hoa văn chạm khắc gỗ hương chất lượng cao tạo ra độ sắc nét và tinh xảo cho sản phẩm. nếu vẫn muốn có những nét thô thì chúng tôi sẽ đục tay lại những chi tiết cần làm nổi bật.

tranh bảng hiệu trên chất liệu gỗ sơn đen

Ngoài ra, chúng tôi có thể chạm khắc hoa văn bằng gỗ, khắc trên bề mặt gỗ cong, lồi và lõm, hoặc khắc trên gỗ định hình.

Cắt khắc cnc Quận 12 trên mica

Nhiều tác phẩm nghệ thuật được làm bằng mica, trang trí nhà cửa cũng cần đến mica rất nhiều, chữ nổi mica, biển quảng cáo mica,… Tất cả những ứng dụng của mica trong cuộc sống đều liên quan đến trang trí. Quý khách có nhu cầu cắt khắc mica theo yêu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

cắt cnc mica có đèn led

Cắt khắc cnc Quận 12 trên ALU

Để có những sản phẩm đẹp tinh tế thì công nghệ cắt khắc cnc trên alu là rất cần thiết. Hiện nay đa số các bảng hiệu và tấm ốp đều sử dụng chất liệu  aluminium (alu) – nhất là trong việc trang trí chữ và các họa tiết nhằm làm nổi bật các chi tiết thì alu được lựa chọn phù hợp vì giá thành cũng vừa phải, có độ dẻo dai.

Quý khách có nhu cầu về cắt khắc cnc các chất liệu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc qua zalo chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ quý khách trong việc tạo ra một sản phẩm đẹp và chất lượng khi đến với dịch vụ cắt khắc cnc tại quận 12 của chúng tôi.

Holine: 02835 069699 or 0839 188 678

Xây Dựng Thương Mại Lâm An Dịch vụ

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay